น้ำนมแม่ๆมาตอนไหนคะ

ท้อง8เดือนแล้วแต่น้ำนยังไม่มาเลยแม่ๆน้ำนมมาตอนไหนบ้างคะ ท้องแรกจ้า

9 ตอบกลับ

เราออกจากห้องคลอดหมอก็ให้เอาลูกเข้าเต้าเลยคะ เจ็บมากวันแรกที่น้องดูด น้องจะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมมาคะ เจ็บก็ต้องทน

บ้านนี้ท้องแรกคลอดแล้วก็ยังไม่มาค่ะสงสารลูกมาก ให้เข้าเต้าดูดตลอด3วันถึงจะมา

ต้องบอกว่ามันแล้วแต่คนจริงๆค่ะ บางคนมาไว บางคนมาช้า ส่วนตัวเรามาตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมาตอน5เดือนค่ะ ออกมาน้ำใสๆ ท้อง2มาตอน 4เดือนออกมาน้ำใสๆ เหมือนกัน

มาตอน 7 เดือนค้าาาไหลเป็นท่อน้ำปะปาแตกเลยค่ะ 5555 เสื้อเปียกแฉะนอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่5เดือนเลยค่ะลูกออกมาไม่รู้จะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ย5555

มาหลังคลอดดีทีสุดค่ะ บ้างคนมาตอนท้อง พอคลอดน้ำนมไม่มาก็มีค่ะ

คนแรกเรามาตอน6เดือนกว่าคนที่2 8เดือนแร้วยังไม่มาเลยคะ

มาหลังคลอดค่ะเเม่