ท้องแรกจ้า

ตรวจตอนปจดขาด8วันค่ะปจดครั้งสุดท้ายวันที่11มิ.ยปวดเหมือนปจดจะมาเจ็บคัดตึงและคันหน้าอกค่ะแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องแรกจ้า
22 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ตอนแรกที่ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ก็อาการแบบนี้เลยค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปจด.จะมา คัดตึงหน้าอก นี่ก็นึกว่าปจด.จะมาไปซื้อผ้าอนามัยเรียบร้อย พอดีจะถ่ายพยาธิเลยลองซื้อที่ตรวจมาดู(คนท้องห้ามถ่ายยา) ขึ้น2ขีดเลยค่ะ555

5y ago

ยินดีเหมือนกันจ้า

ตามข้างกล่องเค้าบอกเลยจ้า ไหนนักเรียนลองอ่านตามข้างกล่องสิคะ เสียเวลาอ่านนิดนึงจะรุ้ว่าสัญญาลักญ์ที่ขึ้น 2ขีดนั้น. เค้าเรียกว่าท้องรึป่าวนะ ... 😊😊😊

เป็นค่ะคัดนมมาก นึกว่าจะเป็นประจำเดือน แต่ประจำเดือนเลื่อน10วันเลยตรวจ ท้องค่ะ ฝากท้องเลยค่ะแม่

5y ago

ค่าขอบคุณมากค่า

ประจำเดือนขาด1เดือนแต่ไม่ท้องคะคัดนมปวดหลังเหมือนประจำเดือนจะมาเปนมาได้จะสามอ

5y ago

ลองตรวจดูอีกครั้งค่ะแม่

เป็นค่ะ ที่แรกนึกว่าปจด.จะมาสุดท้ายเลยมา9วันลองตรวจขึ้น2ขีด

ผลก็ชัดเจนอยู่นะคะ สองขีดเข้ม รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์รับยาบำรุงมาทานนะคะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

แม่ๆท่านไหนมีอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างค่ะ

5y ago

9w ไปฝากมาแล้วยังไม่เจอตัวเลย

บ้านนี้มีปวดและเจ็บนมค่ะปจุบัน6เดือนแล้วค่ะ

5y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

7w แต่ซาวร์แล้วยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยคะ