นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนแล้ว นอนหลับยากมากเที่ยงคืนตี1ทุกวัน ตอนกลางวันก็พยายามหาเวลางีบนะแต่มันก็ไม่หลับ ทำไงดี?

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับตี 1-2 กว่าๆ ค่ะ พอหลับก็หลับๆตื่นๆค่ะ และก็ชอบตื่นแต่เช้าด้วย ตี 5-6 โมงก็ตื่นล่ะค่ะไม่รู้จะรีบตื่นมาทำไม 55555 เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเนี้ย ทรมานมากค่ะ ยิ่ง 8 เดือนนี้ก็หนักเข้าไปอีกค่ะ กลางวันก็มีแอบหลับบ้างแต่ไม่หลับค่ะ หลับอยากและตื่นง่าย อากาศก็ร้อนด้วย จะแอบหลับอีกที่ช่วงเย็นๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคร้า จนตอนนี้ 9เดือนกว่าแล้ว นอนยากขึ้นเรื่อยๆจ้า อย่าเครียดน้าา นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้ก็หาเวลางีบจ้า ไม่งีบอีกก็ทำกิจกรรมเบาๆ ไม่เครียดมาก เด่วพอไม่ไหวก็จะหลับอยู่จ้า เป็นกำลังใจให้นะจ้า สู้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางที ดิ้นทั้งคืน ไม่ได้นอนเลย เวลานอน กลางวัน ก็นอนได้ 1-2 ชม ลูกก็ดิ้นจนนอนไม่ลงเลยค่ะ เจ็บแปล๊บ ถือเป็นประสบการณ์ กว่าจะเป็นแม่คนได้ 🥰

เราก็33สัปดาห์ค่ะตื่นแล้วก็หลับยากมากค่ะนอนยังไงก็ไม่หลับพอลุกมาฉี่ตอนตี3ก็ไม่ยอมหลับเกือบจะ6.00ถึงจะหลับต่อได้แย่เลยค่ะ

เหมือนกันคะไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร นอนไม่เคยค่อยหลับ...ถึงแม้จะปวดตัวครั้นตัวเหนื่อยเพลียก็นอนไม่หลับ

ท้อง 8 เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับบางวันมีกรดไหลย้อนด้วย ลูกดิ้นช่วงดึกยิ่งแล้วเลย

บ้านนี้เข้าเดือนที่8หลับดีมากๆค่ะแม่🤣 แต่ตอนนี้คลอดละค่ะ คลอดตอน8เดือนนี่ล่ะค่ะ😅 35+3 วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกมาฉี่บ่อย แล้วทำให้นอนไม่หลับไปด้วยเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้ว😓

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง8เดือนเท่ากัน แถมยังเป็นกรดไหล่ย้อนอีก จะอ้วกตลอดเลยแม่

ฟังเพลงคนท้องก็ช่วยได้ดีค่ะ บ้านนี้ก็ฟังตลอด ลูกดิ้นดีมากเวลาได้ยิน