นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนแล้ว นอนหลับยากมากเที่ยงคืนตี1ทุกวัน ตอนกลางวันก็พยายามหาเวลางีบนะแต่มันก็ไม่หลับ ทำไงดี?

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับตี 1-2 กว่าๆ ค่ะ พอหลับก็หลับๆตื่นๆค่ะ และก็ชอบตื่นแต่เช้าด้วย ตี 5-6 โมงก็ตื่นล่ะค่ะไม่รู้จะรีบตื่นมาทำไม 55555 เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเนี้ย ทรมานมากค่ะ ยิ่ง 8 เดือนนี้ก็หนักเข้าไปอีกค่ะ กลางวันก็มีแอบหลับบ้างแต่ไม่หลับค่ะ หลับอยากและตื่นง่าย อากาศก็ร้อนด้วย จะแอบหลับอีกที่ช่วงเย็นๆหน่อยค่ะ