นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนแล้ว นอนหลับยากมากเที่ยงคืนตี1ทุกวัน ตอนกลางวันก็พยายามหาเวลางีบนะแต่มันก็ไม่หลับ ทำไงดี?

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางที ดิ้นทั้งคืน ไม่ได้นอนเลย เวลานอน กลางวัน ก็นอนได้ 1-2 ชม ลูกก็ดิ้นจนนอนไม่ลงเลยค่ะ เจ็บแปล๊บ ถือเป็นประสบการณ์ กว่าจะเป็นแม่คนได้ 🥰