น้ำหนักพุ่ง

ท้อง 31 wน้ำหนักขึ้น15 โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นเยอะค่ะ 39w แล้วขึ้นมา 20 kg แต่น้องหนักเกือบ 4 โลแล้วค่ะ ยังไม่เจ็บคลอดเลย กินของหวานบ้างไม่บ่อย เน้นอาหารโปรตีน เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก

ตอนท้องแรกน้ำหนักก็ขึ้น 20 กิโลค่ะ ตอนนี้ท้อง2มีแววว่าจะซ้ำรอยเดิม