ท้อง8เดือนจะ9เดือนแบบนี้ปกติไหมคะ

คือเวลานอนตะแคงข้างรู้สึกเจ็บซี่โครงแบบนี้เป็นไรไหมคะหรือเป็นปกติของคนท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะส่วนมากคนอื่นจะเจ็บซี่โครงด้านขวากันเยอะ แต่กลับเราดันเจ็บซี่โครงด้านซ้ายค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ☺️☺️

2y ago

สลับกันเลยค่ะเราเจ็บซ้ายพอนอนตะแคงซ้ายหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

แต่บ้านนี้ ปวดเชิงกลางจร้า ปวดร้าวที่โหนก เดินลำบาก ตะแคงก้อปวด เวลาพลิกตัวก้อปวด ท้อง2แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้อง5-6เดือน ทรมานมาก ตอนนี้35วิคกับอีก1วัน แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+1 เจ็บซี่โครงด้านขวามาก เจ็บมา2วันแล้วค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้เป้นตั้งแต่3เดือนเลยค่ะแม่ ตอนนี่37+2 นั่งนานก้ปวดมากเลยคะตรงกระดูกซี่โครงซ้าย

ปกติค่ะบ้านนี้เริ่มปวดทั้งแต่6เดือนแล้วปวดสองข้างเลยนอนทรมานมาก ตอนนี้35+6 w แล้วจร้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตะแคงข้างซ้ายเจ็บต้องเปลี่ยนเป็นข้างขวา แต่ก็พยายามสลับข้างเอาค่ะ

2y ago

บ้านนี้เจ็บขวา พอนอนตะแคงซ้ายรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ😂

ปกติค่ะ เพราะเรานอนตะแคง นอนทับซี่โครงนานเกินไป นอนทับนานและเจ็บ ปกติบ้านนี้ก็เปน

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏😂

แนะนำให้หาหมอนอิงมาหนุนหลังในท่าตะแคงช่วยพยุงน้ำหนักช่วงท้องให้หายปวดได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งซ้ายขวา พอนอนหงายจะตะแคงก็ลำบาก ร้าวไปหมด

2y ago

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก😂

บ้านนี้32wปวดร้าวก้นกบ ตะแคงก็เจ็ญพลิกตัวที่ไรลำบากมากเลยค่ะ