ปัญหาของคนท้องแก่

ท้อง8เดือนกำลังจะเข้าสู่9แล้วค่ะ เริ่มมีอาการนอนไม่หลับติดต่อกันมาหลายคืน ขี้น้อยใจ ขี้ร้องไห้ อยากหายค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหลับยากมากค่ะ ตอนนี้ 7เดือนค่ะ

ธรรมดาคนท้องค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว

เหมือนกันคะนอนไม่หลับและก็ปวดหลังมาก

เหมือนกัลน่ะ อยากแตกเต้มทีแร้วค่ะ

ปกติของคนท้องเดียวก็ผ่านไปคะแม่ๆ

บ้านนี้25wก็นอนไม่หลับแล้วค่ะ

อดทนหน่อยค่ะ อีกนิดเดียว

อดทนหน่อย นิดเด่วคะแม่