มีแม่ๆท่านไหนท้อง 8wแล้วยังไม่เห็นตัวอ่อนบ่างคะตอนนี้กังวนมากคะ

ท้อง8สัปดาห์6วันยังไม่เห็นตัวอ่อน

10 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 8 wก้ยังไม่เจอค่ะคุณหมอเว้น4วันนัดมาซาวใหม่เจอตอน8 wกับอีก 4 d ค่ะแม่อย่าพึ่งกังวนน่ะค่ะเดี๋ยวก้เจอค่ะอายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ค่ะ

ไปชาวโรงบาลหมอบอกไม่เจออะไรสักอย่างตอน7+6wอิแม่เลยตัดสินใจไปชาวที่คลีนิกเจอตัวร้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ บางทีอาจเป็นที่ตัวเครื่องชาวก็ได้ค่ะ

รออีกสักนิดนะคะ ระยะการตั้งครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ เลยทำให้ยังไม่เจอน้องค่ะ บวกกลับระยะไข่ตกอาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ เลยทำให้ยังไม่เจอน้อง

ของเราก็8w ยังไม่เจอตัวน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง หมอนัดดูอีกที2w หวั่นๆอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวท้องลม

+1 ค่ะ บ้านนี้ เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

ของเราซาวด์หน้าท้อง4ครั้งไม่เจอเลยสักครั้งค่ะ พอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องเลย 8w ค่ะ

บางคนเห็นช้าค่ะ บางคนเห็นเร็ว ของเรา3ท้องเห็นแตกต่างกันทุกท้องค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ

ซาวด์ตอน7w4dเห็นเป็นแค่ก้อน ยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจ อิแม่กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอจ้า ซาวผ่านช่องคลอดเจอทั้งตัวและหัวใจ8w

ใจเย็นๆนะคะ ของเราเกิดจากไข่ตกช้าไปเจอตอน 12weeks เลย