ดูแลตัวเองยังตอนท้อง

ท้อง8สัปดาครวดีแลตัวเองยังงัยบ้างคะ☺️ขอความรุ้แม่หน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ห้ามทำงานหนัก ห้ามยกของหนักห้ามขับมอไซ ควรพักผ่อนให้พอ งดเครียด

3y ago

ถ้ามีเลือดเมื่อไหร่ต้องหยุดทันทีนะคะ ตอนนั้นเราท้องเราไม่รู้ว่าห้ามเพราะหมอบอกขับได้ ตอนนั้นมีเลือดหยดเดียววันละหยด พอเป็นหนัก ถามเพื่อนที่เป็นพยาบาล เขาถึงบอกว่าเป็นเรื่องต้องห้ามค่ะ แต่กว่าจะรู้เราก็เสียน้องไปแล้ว