ท้อง8 วีค แต่ผลอัลตราซาว 6วีค

ท้อง8วีคผลอัลตราซาว 6วีค น้องหัวใจกระพริบๆ 95 หมอกังวลเรื่องหัวใจเต้นช้า หมอนัดมาดูอีกที มีแม่ๆท่านไหน เคยเจอแบบนี้แล้วน้องสมบรูณ์แข็งแรงไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเรา8วีค แต่พอไปอัลตราซาวด์ คุณหมอบอก7วีค คุณหมอแจ้งมีตัวอ่อนและหัวใจปกติทุกอย่าง นัดให้มาซาวอีกทีเดือนหน้าว่าตรงกับประจำเดือนเราหรืออัลตราซาวด์มากกกว่าค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะเลยค่ะ มีกลจขึ้นมาเลยค่ะแม่ๆ