ท้อง 8 เดือน

ท้อง8 เดือน นน.ขึ้น 5 โล นน.ขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

ของเรา7เดือนกว่าขึ้นมา 11โลค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 10 กก. ค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา17โลจ้าา🤣

7เดือนขึ้นมา5โลคะ ลงที่ลูกคะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา12กิโลจ้า

บ้านนี้8เดือนขึ้น4โล นน.ลูก2447

ท้อง 7-8 เดือน ขึ้นมา 10 กิโลจ้า

8 เดือนเหมือนกัน ขึ้น 8 โลค่ะ

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา20.6โลค่ะ

8 เดือนขึ้น 5โลเหมือนกันค่ะ