สอบถามแม่ๆ ท้อง8เดือน นน.ตัวเล็กเท่าไหร่

ท้อง8 เดือนเจ้าตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ 1200g น้อยไปมั้ยค่ะ

43 ตอบกลับ

น้อยนะ น้อยมาก แม่ต้องบำรุงอ่ะ ถ้า 9 เดือน ไม่ถึง 2000 ได้เข้าตู้อบแน่นอน บ้านนี้ 8 เดือน 3000 กว่าแล้ว แนะนำให้กินแอนมัม แพงหน่อยแต่เพื่อลูกก็จะดีค่ะ ถ้ากรณีกินอาหารทั่วไปแล้วเด็กไม่รับ

บ้านนี้ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ เพราะที่คลีนิคหมอซาวที่เดียวตอน4เดือนเพื่อดูเพศ ตอนนี้34wแล้ว หมอบอกท้องเราเล็กมาก(แต่ลูกแข็งแรงดี) ได้แต่รอลุ้นค่ะว่าจะออกมาน้ำหนักเท่าไร 😅

อีกอาทิตย์นิดๆ8เดือนค่ะตอนนี้30+5w พึ่งไปหาหมอมาค่ะน้องหนัก1400gหมอยังบอกว่าน้อยเลยค่ะ เเต่เเค่ตามเกณฑ์เฉยๆ ของเเม่น่าจะตกเกณฑ์ไปนะคะ

คุณหมอไม่ทักคุณแม่เหรอคะ ว่า นน.ลูกน้อยมาก ไม่ตามเกณฑ์ กินไข่ นม น้ำเต้าหู้ เยอะๆนะคะ บ้านนี้ซาวน์ตอน34วีค นน 2,667 กรัม บำรุงนะคะคุณแม่

ซาวตอน35w.ได้1900เองจ้า ตอนนี้ก็พยายามกินอยู่ไม่รุ้จะเข้าลูกเท่าไหร่ แม่ตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ซาวน์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ 37+1 น่ำหนัก 3254 แม่ยังตกใจเลย จาก ตอน 32+1 1913 🤣

ท้อง8เดือน38+5วีคแล้วน้ำหนักลูก2589กรัมค่ะ คุณแม่ต้องหัดกินนมและไข่เยอะๆนะคะ

เป็นไปได้เหรอค่ะแม่จดผิดรึเปล่าค่ะ ของเรา 38 วีค 3000 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 8เดือน 1900g จ้า ไข่ นม กล้วย เพิ่มน้ำหนักได้ดีจ้าแม่

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาค่ะตอนไปซาวด์34+3 น้องได้2600แล้วค่ะ