ท้อง 8 เดือน

ท้อง8 เดือน นน.ขึ้น 5 โล นน.ขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น13

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา12โลค่ะ

ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา 5 โล ค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

ถ้าน้อยแต่ลงลูกก็โอเคคะ

บ้านนี้8เดือน ขึ้น13โลค่ะ

บ้านนี้ 20W+4 ขึ้นมา 7 กิโลคะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา10-11โล

บ้านนี้27+1 ขึ้นมา10โลจ้าา

บ้านนี้5โลเหมือนกันค่ะ