ท้อง 8 เดือน

ท้อง8 เดือน นน.ขึ้น 5 โล นน.ขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

น้อยนะคะ ของเรา 31w ขึ้นมา 13 โลแล้ว แต่ลงลูกหมด

4y ago

หมายถึง นน เราค่ะขึ้น 13 โล ส่วนลูกหนัก 1984g ที่บอกลงลูกหมดคือเราตัวเล็กเท่าเดิมค่ะ ไม่ได้อ้วนขึ้นเลย 😊

ขึ้น5โลเหมือนกันจร้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้8เดือนเหมือนกัน ขึ้นมา8โลเองค่ะ

5 โลเหมือนกันค่ะ ส่วนลูก นน. ขึ้นดีมากก

บ้านนี้ขึ้นมา 20 โล ลงแม่ซะส่วนใหญ่ค่า

เอาน้ำหนักลูกในครรภ์เป็นเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้7เดือน จาก40 ตอนนี้60ค่ะ 😭

บ้านนี้ก้8เดือนค่ะ.ขึ้นมา4โลเอง

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 23โลค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา9โล