นอนหงายได้ไหม

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ เวลานอนชอบนอนหงาย นอนตะแคงมันอึดอัด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ คุนแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างช่วยแนะนำด้วยนะคะ ..ท้องแรกค่ะ

นอนหงายได้ไหม
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7เดือนเหมือนกันปกติเป็นคนชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่ทุกวันนี้นอนไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ออกค่ะแน่นไปหมด