ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง7เดือนแล้วค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีลิ่มเลือดออกมาแต่ไม่ปวดท้องเลย อันตรายหรือเสี่ยงอะไรมั้ยคะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

9mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่

9mo ago

เป็นยังไงบ้างคะแม่ไปหาหมอรึยัง