นอนหงายได้ไหม

ท้อง5เดือนนอนหงายได้ไหมคะ หรือต้องนอนตะเเคงตลอด พอดีนอนตะเเคงเเล้วรู้สึกไม่สบายตัว

24 ตอบกลับ

วิธีที่ถูกต้อง ต้องนอนตะแคงนะคะ เพราะถ้านอนหงายน้องในท้องอาจดิ้นไม่สบายแล้วทำไห้สายสะดือพันคอน้องได้ค่ะ #มีลูก1ขวบแล้วค่ะหมอแนะนำไห้นอนตะแคงตลอด

เราก็ชอบนอนหงายค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่7นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ จะหายใจไม่เต็มอิ่ม พอนอนตะแคงแล้วโล่งค่ะ ถ้าคุณแม่ยังนอนหงานได้อยู่ก็นอนไปก่อนค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เหมือนปวดกระดุกด้วยเวลานอนหงาย😂

นอนได้ทุกท่าจ้า ถ้าแม่รู้สึกสบายตัว บ้านนี้ช่วง 5 เดือนก็ชอบนอนหงายค่ะติดนอนหงาย ตอนนี้8 เดือนแล้ว หงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก😅

บ้านนี้9เดือนเเล้วยังนอนหงายอยู่เลยค่ะรู้สึกสบายกว่านอนตะเเคง เเต่เวลานอนหลับจะนอนตะแคงซ้าย-ขวาสลับกันค่ะ

นอนหงายได้จ้า เราก็ชอบนอนหงาย แต่ท้องโตไปจะกดทับเส้นประสาท ทำให้ปวดหลัง เป็นตะคิว เท้าบวมได้ง่ายจ้า

เราไม่รู้เลยว่าห้ามนอนหงาย นอนหงายจนคลอดเลย เพราะเรานอนตะแคงแล้วอึดอัด ตอนนี้คลอดได้13วันแล้ว😂

เราชอบนอนหงายค่ะ รู้สึกสบายตัวกว่าตะแคง แต่ก็ต้องลุกเปลี่ยนท่า เวลาตื่น ตะแคงบ้าง หงายบ้างค่ะ

อยากนอนหงายได้บ้างจังคะ บ้านนี้นอนหงายแล้วรู้สึกแน่นท้องแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเลยคะ 😟

ชอบนอนหงายเหมือนกันเลยค่าา เเต่ต้องเปลี่ยนเป้นนอนตะเเคงได้เเล้วนะค่ะ

นอนได้จ้า เราถ้านอนตะแคงแล้วเมื่อยเราจะเปลี่ยนมานอนหงายแค่1-2นาที