ติดน้ำโค้กตอนท้อง

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ติดน้ำโค้กมากๆ กินมาตลอดเลย ถ้ากินมากๆลูกในท้องจะเป็นไรป่าวค่ะ

ติดน้ำโค้กตอนท้อง
62 ตอบกลับ

เสี่ยงทั้งเบาหวาน และลูกก็จะตัวเล็กไม่เป็นไปตามเกณฑ์ค่ะ ต้องหักห้ามใจนะคะแม่

บ้านนี้ก่อนมีน้องกินทุกวันค่ะ พอมีน้อง นานๆกินที แค่ครึ่งแก้วพอค่ะ แค่หายอยาก

แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมากเลยค่ะ ผลสุดท้ายแม่เป็นเบาหวานค่ะ โดนหมอสั่งงดค่ะ

ลูกในท้องไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่เสี่ยงเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงขณะตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงค่ะ ตอนท้องตรวจเบาหวาน ก็ปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ติดมากค่ะพอใกล้คลอดเป็นกรดไหลย้อนค่ะทรมานมากหมอสั่งงดเลย

ลดได้ลดนะคะ น้ำอัดลมมีน้ำหนักสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่

ติดเหมือนกันค่ะจนตอนนี้8เดือนแล้วเริ่มห่างๆกลัวคุณหมอดุเรื่องน้ำตาล

บ้านนี้ก็กินทุกวันเลยจ้า ยิ่งร้อนๆแบบนี้ได้กินรู้สึกสดชื่นมากๆ 😃😊

ชอบเหมือนกันแต่จะกินทีละนิดและนานๆครั่งรอบนี้ห้ามใจไม่ไหนจริงๆ