น้ำหนักขึ้น

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโล. ปกติมั้ยค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย

48 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลหรือเรื่องอื่นๆก็ไม่ต้องกังวลหรอกจ้าแม่ของเราตอนท้องก็ขึ้นเยอะแบบนี้แหละคะถ้าหมอตรวจตลอดว่าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ไม่ต้องกังวลจ้า