น้ำหนัก

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น 11กิโล แม่ท่านไหนขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ *รู้สึกว่าขึ้นเยอะมากค่ะ

43 ตอบกลับ

7เดือนขึ้นมา11โลเหมือนกันเลยค่ะ

35+4ขึ้น8โลจ้าน้ำหนักลูก2400

6เดือนกว่าขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ. ขึ้น18โล😥

3y ago

ใช่ค่ะ.เจาะเลือด.อดน้ำอดข้าวตั้งแต่เที่ยงคืน..ถ้าไม่อดมีน้ำตาลในเลือดหมอก้อด่านะคะ.

7เดือน6วันขึ้นมาแล้ว15โลค่ะ

7 เดือนขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ 😊

7เดือน7กิโลเหมือนกันค่ะ

ท้อง26วิคขึ้นมา 14.5 โลค่ะ

7 เดือน 11โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จนคลอด20กก.ค่า