เจบๆ

ท้อง7เดือนกว่าๆทำไมเจ็บจิมิมากลุกเดินแทบไม่ไหวมีแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ???

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคร้า บ้านนี้พอเข้า 30w,เดินเป็นเพนกวินเลย หน่วง หนัก จิมิบวม และเจ็บ ไหนจะท้องผูกอีก สารพัด 5555เดิน นั่ง ยืนนานๆ ท้องก็แข็งอีก แต่ยังไม่แข็งถี่ #36+3w

5y ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะแอบกลัวคลอดก่อนกำหนดยุ่ค่ะ31+ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก เวลาขยับตัว เดิน พลิกตัว ปวดมากเลยค่ะ