ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหงือกอักเสบมั้ยคะ ทำยังไงให้หายคะ เป็นตั้งแต่ท้องได้14 สัปดาห์ ตอนนี้ท้อง 31 สัปดาห์แล้วยังไม่หายเลยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

หลังกินอาหารให้บ้วนปาก แปรงฟัน หรือใช้ไหมขีดฟันค่ะ บางทีเราก็เอาเกลือมาอม 😅

ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ