น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง7เดือน น้ำหนักของลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน 28w น้ำหนัก 1,180 กรัมค่ะ ตอนนี้30w+3 นัดรอบต่อไปวันที่ 3 ธันวาคม รอตรวจอีกรอบคะ

อายุครรภ์27w น้ำหนัก805กรัม น้อยไปมากไหมคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักยังไงบ้างไหมคะ