ท้อง7เดือน เจ็บเท้า

ท้อง7เดือน ตื่นเช้ามาเจ็บเท้ามากค่ะ เท้าไม่บวมนะคะ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตามข้อ ตามกระดูกรึป่าวคะ

4mo ago

ปวดเวเป็นปกติของคนท้อง เพราะ นน.ครรภ์เพิ่มขึ้น ทำให้รับ นน.มาก ฝ่าเท้าก้อเป็น นน.ที่เพิ่มขึ้นไปกดทับ เปรียนใส่ร้องเท้าที่ใส่สบายนิ้ม ช้วยลดอาการได้คะ