ท้อง7เดือนท้องไม่ออกลูกจะเป็นไรไหมคะ

ท้องได้29wแล้วท้องไม่ออกแต่น้องดิ้นทุกวัน จะน้องคลอดออกมาจะเป็นไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

สมัยนี้มีเครื่องอัลตราซาวน์ สามารถบอกขนาด น้ำหนักทารกในครรภ์ได้ว่าโตตามเกณฑ์หรือไม่ ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนที่ใช้การวัดขนาดท้องเพราะไม่มีเครื่องมือ ดังนั้นถ้าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกัวลอะไรค่ะ ใครทักว่าท้องเล็กก็ไม่ต้องเครียดค่ะ

น้องคลอดมาก้อปกติคะ ท้องไม่ออก ต้องดูก่อนว่าน้องตามเกณดีไหม น้ำหนักแม่ขึ้นดีไหมด้วยคะ

คุนหมอว่าน้องกี่โลแล้วค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ถ้านํ้าหนักน้องตามเกณฑ์

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

น้ำหนักน้องตาเกณก็พอค่ะ