ไม่มีน้ำนม

ท้อง6เดือนแร้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลเรย กังวนมากค่ะ เห็นคนอื่นเค้าไหลกัน ทำยังไงดีค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเราขนาดใกล้เกิดน้องยังไม่รู้สึกคัด หรือว่าน้ำนมอะไรมาเลย พอไปเกิดน้ำนมก็ไม่มีนะ ตอนคลอดน้องไหลนิดเดียว พยายบาลให้กินยาเร่งน้ำนม วันที่3หลังคลอดน้ำนมเริ่มมาเยอะมาก จนตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้ว น้ำนมยังเยอะให้น้องทานได้สบายเลยค่ะ #เน้นกินให้ครบ5หมู่ไว้ค่ะ😊

ไม่ต้องทำยังไงค่ะ ทำใจร่มๆ อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาก็มาเองค่ะ เป็นธรรมชาติของมัน เราผ่าคลอดได้ 5 วัน น้ำนมถึงมา

ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้หลังคลอดลูก น้ำนมก้อออกค่ะ ตอนท้องน้ำนมไม่ออกเหมือนกัน พอคลอดลูกออก น้ำนมก้ออกตามค่ะ

อย่ากังวลค่ะ มีวิธีนวดเต้านมก่อนคลอด นวดทุกวัน ปรึกษาคุณหมอนะคะ ของเราเองหลังคลอด 4 วันแน่ะนมถึงจะมาค่ะ

ลองปรึกษาคลินิกนมแม่ตามโรงพยาบาลรัฐดูนะคะคุณแม่ ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ มีนวดเปิดท่อน้ำนมให้ด้วยค่ะ

แม่ท้องได้7เดือนแล้วก็ไม่มีน้ำนมไหลค่ะ บางคนก็คลอดถึงไหลก็มีค่ะแม่อย่ากังวลไปเลยนะค่ะ

ท้องเข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ ท้องที่สอง น้ำนมไม่ไหลเหมือนกันค่ะ น้ำนมจะไหลตอนคลอดลูกแล้วค่ะ

เคยคลอดคนแรก คลอดแล้วน้ำนมค่อยมาค่ะ ท้องคนที่2 ตอนนี้38สัปดาห์ น้ำนมก็ยังไม่มาค่ะ

ไม่ต้องกังวัลค่ะ บ้านนี้ 36 วีคยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ น้ำนมควรไหลหลังคลอดค่ะ