ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ต้องเลิกกับแฟนกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ภาระทุกอย่างเลยตกที่เราคนเดียว แต่สู้คะเพราะรู้ว่าต้องทำไปเผื่อใคร ❤

48 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ไม่รองขอให้แฟนช่วยออกช่วยจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนของลูกให้คะแม่

สู้ๆนะคะ ลูกยังมีอนาคตข้างหน้าอีกไกล ถ้าเราท้อลูกจะพึ่งใคร สู้ค่ะ

สู้ๆนะคะนี้ก็แบกภาระทุกอย่างคนเดียวมาตั้งแต่ท้องแรกๆเลยคะ

นี้ก็พึ่งเลิกกับแฟนเหมือนกันตอนครบ5เดือนพอดี สู้ๆนะคะ✌🏻❤️

สู้ๆๆน่ะค่ะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน☺️

สู้ๆค่ะแม่ยังไงก็ยังมีลูกอยู่กับคุณแม่นะคะ

สู้ ๆ นะคะ ลูกคือกำลังใจสำคัญของเราค่ะ 🥰🥰

สู้ๆ ค่ะแม่ รักลูกรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ