ตรวจครรภ์วันที่15ธันวาขึ้นขีดจางก็เลยลองเว้นระยะการตรวจครรภ์ดู

แบบนี้ตั้งครรภ์ชัวแล้วใช่ไหมคะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ💓💓

ตรวจครรภ์วันที่15ธันวาขึ้นขีดจางก็เลยลองเว้นระยะการตรวจครรภ์ดู
1 ตอบกลับ

ทางนี้ ปจด ไม่ขาดค่ะ. แต่เจ็บหัวนม เลยลองตรวจดู. น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ