ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ต้องเลิกกับแฟนกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ภาระทุกอย่างเลยตกที่เราคนเดียว แต่สู้คะเพราะรู้ว่าต้องทำไปเผื่อใคร ❤

48 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่ ลูกคือกำลังใจดี

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้✌️🥰

สู้ๆนะคร๊เป็นกำลังใจให้ค่

สู้ๆจร้า เป็นกำลังใจนะค่ะ

สู้ๆนะคะสู้เพื่อลูกค่ะ✌️

สุ้ๆน่ะค่ะ เผื่อตัวเล้ก

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังให้คะ

สู้ๆนะเป้นกำลังใจให้

สู้ๆค่ะเพื่อลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่