ของใช้เด็ก

ท้อง6เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซื้อของใช้ลูกไว้เลยสักอย่างเดียว การเตรียมตัวช้าไปรึป่าวก็ไม่รู้

2 ตอบกลับ

ยังพอมีเวลาค่ะ แต่อย่าลืมเราต้องเตรียมซักทำความสะอาดด้วย เดี๋ยวท้องใหญ่จะทำลำบากนร้าา

4y ago

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน 7 - 8 เดือนค่ะ

5y ago

คิดว่าเป็นยุคนเดียว555