ไม่มีน้ำนม

ท้อง6เดือนแร้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลเรย กังวนมากค่ะ เห็นคนอื่นเค้าไหลกัน ทำยังไงดีค่ะ

20 ตอบกลับ

ความวิตกกังวล แม่เครียด ก็มีผลต่อน้ำนมค่ะ แม่ทำใจให้สบายเน้อ เด๋ยวมาเอง

ทางนี้ก็ยังไม่ไหลค่ะ แต่ยางครั้งก็จะมีน้ำใสๆไหลออกมาพอดีปริบๆ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ของเรามีซึมๆออกมาเดือน 8 เดือนค่ะ

แปดเดือนก็ยังไม่ไหลเลยคะ ไม่ต้องคิดมากคะ หลังคลอดมาแน่

บ้านนี้9เดือนแร้วยังไม่ไหลเรยค่ะมีแต่เจ็บและคัดเต้านม

ตอนนี้ใกล่ยะ35สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ

ของเราคลอดแล้วยังไม่ไหลเลยค่า ประมาณ3-5 วันไหล

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดวมาหลังคลอดเองจ้า

บ้านนี้เจ็ดเดือนยังไม่มีเลยค่ะ. ท้องแรก

จะมีหลังคลอดค่ะ