24w1d

ท้อง6เดือนแร้ว สามารถยืดผมได้ไหมคะ เป็นอันตรายกับเด้กรึป่าวคะ

20 ตอบกลับ

เรียนเสริมสวยมาครูที่สอนเคมีที่น่ากลัวที่สุดและอันตรายมากคือน้ำยายืดผมนะคะแม่...เพื่อนที่เรียนบางคนใส่ถุงมือยังแสบเลยค่ะแสบตาก็แสบ

ไม่ควรไปทำนะคะ น้ำยายืดผมมีสารเคมี อาจเป็นอันตรายได้นะคะคุณแม่ รอคลอดดีกว่าจ้า😊

กี่เดือนก็ไม่ควรค่ะแม่ สารเคมีทั้งนั้นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

ไม่ควรคะคุณแม่ มีแต่สารเคมี อดทนเอาคะ คลอดมาค่อยสวย

ตลอดการตั้งครรภ์ ไม่ควรค่ะ สารเคมีทั้งนั้นค่ะ

แล้วทาเล็บได้ไหมคะ ถามในเว็บบอกทำได้

4y ago

ทาอ่ะทาได้ค่ะ แต่มันก่อไม่ดีหรอกค่ะ เวลาเราทาเราก่อดมสารเคมีของน้ำยาทาเล็บไปเต็มๆเลย ค่ะ สารเคมีน้ำยาทาเล็บอาจจะสงผลไม่ดีต่อลูกได้น่ะค่ะ😊

เว้นเคมีทุกอย่างก่อนดีกว่าค่ะ

เคมีทั้งนั้นค่ะไม่ควรค่ะแม่

งดก่อนจ้า สารเคมีเยอะ

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะแม่