ขอระบายหน่อยนะคะ

ท้อง6เดือนร้องไห้บ่อยๆน้อยใจสามีที่เคยแอบไปคุยกับคนอื่น พอเราถามก็แค่คุยแบบสนุกๆๆถ้าเราจับไม่ได้คงเอากันนานแล้ว ให้อภัยแต่อยู่แบบเจ็บๆๆเราพยายามจะลืมเพื่อให้ลูกมีพอแต่ก็กลัวว่าจะมีอีก เรากำลังจะตัดสินใจจะไปต่อหรือกลับบ้านดี

1 ตอบกลับ

คิดมากไปก็ไม่มีประโยชน์ค่ะปล่อยวาง ทำตัวเราให้มีความสุขพอ

5y ago

ขอบคุณคะเรื่องมันก็ผ่านไม่แล้ว