ขอระบายหน่อยนะคะ อึดอัด

ตอนนี้ท้องได้6เดือนค่ะ คือโมโหร้ายกว่าช่วงที่ผ่านมาอีกค่ะ ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ถ้าไม่ได้กินน้ำผลไม้ปั่นหรือขนมที่อยากจะกิน รู้สึกแย่มากที่เหวี่ยงสามีแต่มันหงุดหงิดจนควบคุมไม่ได้ มีใครเคยอารมณ์ร้ายแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจอารมณ์ไม่ดีจากการอึดอัด ร่างกายเปลี่ยนแปลง.หาอะไรทำให้เราได้ผ่อนคลาย ทำได้อยากให้ลองสวดมนตร์ นั่งสมาธินะคะ เราเพิ่งตั้งครรภ์อ่อน ก็มีอารมณ์เหวี่ยงกว่าปกติ คุณพ่อต้องใจเย็นขึ้น ส่วนเราพยายามไม่เครียดค่ะ

5y ago

เราพยายามนับเลขไปเรื่อยๆค่ะ ต้องอดกลั้นอารมณ์มากๆ