เลือดออกทางช่องคลอด

ท้อง6เดือนมีแม่ๆท่านไหนเลือดออกแบบนี้บ้างค่ะ

เลือดออกทางช่องคลอด
3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ อาการและร่างกายของแต่บะคนไม่เหมือนกัน ยิ่งคนท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกอยู่แล้ว

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

มีมูกเลือดออกทางช่องคลอดตอน9เดือนทำไงคะ

หาหมอด่วนค่ะ