ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะมีคนทักว่าท้องเล็กมากค่ะน้ำขึ้นแค่1โลเองคะลูกจะตัวเองไหมค่ะ

ท้อง6เดือนค่ะแต่ท้องเล็กมาค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากค่ะลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ ตัวเล็กตัวใหญ่ส่วนนึงมันอยู่ที่รูปร่างพ่อแม่ด้วย ในท้องถ้าตัวเล็ก พอคลอดแล้วค่อยมาบำรุงกันได้ค่ะ อีกเรื่องคือถ้าน้องตัวใหญ่ แม่จะคลอดลำบาก แม่ควรบำรุงปกติค่ะไม่ต้องเครียดค่ะ ขอให้ลูกครบ32 เป็นเด็กปกติ คือดีที่สุดแล้วค่ะ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ