ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะมีคนทักว่าท้องเล็กมากค่ะน้ำขึ้นแค่1โลเองคะลูกจะตัวเองไหมค่ะ

ท้อง6เดือนค่ะแต่ท้องเล็กมาค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากค่ะลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ