ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะขึ้นเต็มที่ไม่เกิน ครึ่งกิโล สักพักก็ลดลงเท่าเดิม กังวนมากๆค่ะ ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ แพ้ท้องจนถึง 6 เดือน น้ำหนักลดไป 4 โลค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ คลอดตามกำหนด คลอดง่าย ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกพอค่ะแม่ บางทีอาจจะลงลูกหมดก็ได้ค่ะ เราเห็นบางคนผอมลูกออกมาอ้วนท้วนสมบูรณ์เลยค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เน้นน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ😊

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่เป็นไรค่ะ