สอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น8โล. กังวลคิดมากเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 55 ตอนนี้38+5วีค นน. 75 แล้ว​ค่ะ ไม่​รู้​ไปลงส่วนไหน งงมาก ท้องก็เล็ก

น้อยกว่าบ้านนี้อีกคะแม่ บ้านนี้6เดือนพุ้งไป10โลกว่า ขึ้นตั้งแต่ช่วง 4เดือน

ไม่ต้องคิดมากค่ะ มันขึ้นปกติ ขอให้ลูกเรา พัฒนาการตามอายุครรภ์ดีที่สุด

บ้าานี้ก็ท้องใหญ่มากค่ะจนาดแค่5เดือนมีแต่คนทักว่าใกล้จะคลอดแล้วหรอ

บ้านนี้5โล10เดือนค่ะ ขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ท้องไม่ใหญ่ ออกตัวค่ะ555

บ้านนี้ท้อง 5 เดือน นน.ขึ้น3 โล ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทัก 7-8 เดือน 😂

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะคนจะทักยังไงก็ช่างเขา

แค่หมอบอกน้ำหนักน้องอายุในเกณฑ์ แม่ก้ดีใจแล้วจ้า

บ้านนี้7เดือน8โลค่ะ กลัวน้ำหนักจะลงที่แม่ยุตอนนี้

นี้น้ำหนักขึ้นมา1กิโลกว่าๆเองค่ะ6เดือน