เเม่ท้อง

ท้อง6เดือน ไปเล่นน้ำตกกับสามีได้ไหมค่ะ เห็นญาติพี่น้องเล่นเเล้วอยากเล่นบ้างง

2 ตอบกลับ

วันนี้ครอบครัวแฟนก็ไปกันค่ะ แต่เรากับสามีไม่ได้ไป😢สามีห้าม กลัวอันตราย อันตรายตั้งแต่นั่งรถ ยันเล่นน้ำ ซึ่งไม่รู้น้ำสะอาดมั้ย อดทนนะคะคุณแม่ ถ้าเกิดเป็นไรขึ้นมา เราจะรู้สึกผิดไม่ทัน😂สามีได้กล่าวไว้ให้เราคิดค่ะ

ีต้องระวังมากๆนะคะ อุบัติเกตุเกิดได้เสมอค่ะ ยิ่งใกล้คลอดแล้วยิ่งต้องระวังค่ะแม่