การตั้งครรภ์

เเม่ท้อง4เดือน ท้องใหญ่กันยังค่ะ ? บ้านนี้เเทบไม่ออกเลย

22 ตอบกลับ

เดี๋ยวช่วง 6-7 เดือนก็ออกค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

เริ่มออกแล้วจะ 4เดือน มีแต่คนทักว่าท้องแรกออกเร็วมาก

บ้านนี้ออกแล้วจ้า มีแต่คนทักว่าท้องแรกแต่ใหญ่ไว😊😊

ตอน4เดือนคะ จะออกแค่เวลาทานข้าวอิ่มคะ

ออกแล้วจ้า แม่มีพุงอยู่แล้วด้วย 😆

ยังค่ะ เริ่มท้องใหญ่ตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนครึ่งยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ออกตอนเกือบๆ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ