ตั้งครรภ์6เดือน ลูกในครรภ์หนัก4ขีด เอง

ท้อง6เดือน น้ำหนักน้อง 4ขีด หรือ400 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ แบบนี้มีวิธรเพิ่มน้ำหนักลงลูกไหมคะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่5โลคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วีค น้องน้ำหนัก 470 กรัม แล้วค่ะ กินของมีประโยชน์ แม่บ้านนี้ต้องคุมน้ำตาล คุมอาหาร แต่น้องก้อน้ำหนักตามเกณจร้า

บ้านนี้ตอน6เดือน น้องหนัก733กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น2โล กินแต่น้ำเต้าหู้จ้า นมไม่ค่อยได้กิน

บ้านนี้5เดือน ลูกน้ำหนัก408กรัมค่ะ แม่ทานกล้วยน้ำหว้าทุกวันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลค่ะ

เราท้อง20week ท้องแรก ซาวแล้ว หมอบอกน้องหนัก 300กรัม. ถือว่าน้ำหนักน้อยหรือเปล่าคะ

น้อยมากคะแม่ กินบำรุงเยอะๆนะ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ กล้วย

กล้วย นม ไข่ กินทุกวันเพิ่มน้ำหนักตัวน้องได้จ้า

กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ กล้วย นม ไข่ ทานเลยนะคะ

บ้านนี้25วีคลูกหนัก846 กินทุกอย่างเลยค่ะ

คุณหมอเคยบอกให้ทานไข่ทานนม เยอะๆค่ะ