ตั้งครรภ์6เดือน น้ำหนักน้อง8ขีด น้อยไปมั้ยคะแม่ ? 🤣

แม่ๆ6เดือนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เเม่ดูน้ำหนักผิดรึเปล่าเอ่ย บ้านนี้6เดือนกว่าๆไปหาหมอเมื่อวันที่29/พ.ย./63น้องหนัก824กรัม ค่ะ ถ้า8ขีดไม่น่าใช่นะคะเเม่😅