ตั้งครรภ์6เดือน ลูกในครรภ์หนัก4ขีด เอง

ท้อง6เดือน น้ำหนักน้อง 4ขีด หรือ400 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ แบบนี้มีวิธรเพิ่มน้ำหนักลงลูกไหมคะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่5โลคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน6เดือน น้องหนัก733กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น2โล กินแต่น้ำเต้าหู้จ้า นมไม่ค่อยได้กิน