ท้อง6สัปดาห์

ท้อง6สัปดาห์ยังสามารถนอนหงายปกติได้ใช่ไหมคะ เราสามารถนอนหงายได้ถึงอายุครรรภ์กี่สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอแล้ว และอ่านหนังสือมาพอสมควร แม่สามารถนอนหงายได้ตามความสะดวกใจและกายจนคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการอึดอัดนะคะ เพราะบางคนนอนตะแคงไม่ได้ อึดอัดก็มี (แม่อึดอัด แสดงว่ารับออกซิเจนไม่เพียงพอ ลูกก็รับออกซิเจนไม่พอด้วย)

นอนได้จนกว่าเราจะไม่อึดอัดค่ะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงค่ะ