สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง6w แต่อยากมาม่ามากเลยค่ะ เค้าห้ามไหมค่ะ รู้แต่ว่าเค้าห้ามอาหารที่มีชูรส มาม่าก็ชูรสหนักพอสมควรนานๆกินทีจะเป็นไรไหมค่ะ นุท้องแรกไม่ค่อยรู้ข้อมูล

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ทานไม่เยอะนะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วย

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🙏🏻

นานกินทีได้ค่ะ ใส่หมู ไข่ ผักเพิ่มด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻☺️