6 เดือน

ท้อง6 เดือนท้องเล็กไปไหมคะ. เวลานอนหงายคือนึกว่าไม่มีเด็กไหนท้อง แต่น้องดิ้นเก่งมากคะ

6 เดือน
38 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้าแม่จ๋า นี่ก็จะ 6 เดือนเหมือนกัน น้องดิ้นเก่ง น้ำหนักเกินเกณฑ์ แต่ท้องแม่ไม่บอกไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง

บ้านนี้ก้ท้องเล้กเหมือนกันจ้า เเต่น้ำหนักลูกก้3โลเเล้ว ใกล้คลอดเเล้ว

6เดือนเหมือนกัน ได้แค่นี้เองค่ะ #ถ่ายตอนตื่นนอนยังไม่ได้กินอะไร

ไม่เล็กนะคะของเค้าน้ำหนักขึ้น7โลเองท้องเล็กมากลูกออกมา2760กลัม

ดูยังไงเล็ก ดูยังไงว่านอนหงายแล้วไม่มีน้อง เหนพุงชัดมาก.

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ตอน6เดือนแค่นี้เอง

ญ หรือ ช คะแม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ

เกือบ6เดือนแล้วค่ะ ไม่เล็กหรอก ท้องแรกต่ะ

4y ago

ผู้หญิงจ้า

เหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นเก่งดิ้นแรง

6เดือนกว่าค่ะบ้านนี้ลูกสาวจ้า