ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนท้องเล็กไปไหมคะ แต่ไปหาหมอมาล่าสุดคุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้อง

ท้อง5เดือน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ไม่ต้องสนใจเรื่องท้องใหญ่ ท้องเล็กค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ