หมดความมั่นใจ

ท้อง6 เดือนกว่า ท้องเริ่มใหญ่ ใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน โดนพี่ที่ทำงานทักว่าใส่ชุดอะไรมา น่าเกลียด ตัวยังกับท่อนซุง ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเลย เราเสียใจนะ ไม่เคยโดนทักแบบนี้ แอบไปร้องให้ในห้องน้ำมา ไม่อยากทำงานแล้ว ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโล ก็ยังมาว่าเราเป็นท่อนซุง

86 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักทุกวัน... ท้องเล็กจัง..ไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย...คนท้องจะหุ่นไหน มันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใคร ...เพราะส่วนมากคนที่พูดมีลูก2 ลูก3 กัน ทั้งนั้น... รูปร่างเรา ถ้าเป็นคนร่างใหญ่ ... ตัวก็ใหญ่เป็นเรื่องปกติ... 2 คนในร่างเดียว..จะให้ผอมเพรียวก็คงไม่ใช่มั้งค่ะ...